Nạm bò Vissan

Nạm bò Vissan là phần thịt được cắt từ phần hông bò. Phần thịt nạm bò thường dài, mỏng và khá nạc nên thường được chọn để kết hợp trong các món như bún bò huế, cà ri bò hay bò kho.

Mã (SKU) : 40000136
Nhãn hiệu : Vissan
4 kg có sẵn
Giá đơn vị chuẩn: 175.000đ /kg
Còn hàng
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Giới thiệu chung:

Nạm bò Vissan chính là phần thịt bên sườn của con bò, có 3 loại nạm bò là nạm sườn, nạm (phần bụng) và nạm bụng dịch dần về phía mông con bò.

Nạm bò Vissan được lấy từ đàn bò nhập khẩu hoàn toàn từ Úc, một nước đạt tiêu chuẩn an toàn cao về mặt dịch tễ, không có dịch bệnh trên gia súc.

Nạm bò nói riêng và thịt bò nói chung, không những có hương vị thơm ngon, thịt bò còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể con người như sắt, kẽm, kali, các axit amin, các vitamin nhóm B (B2, B6, B12)… 

Được 2 cơ quan kiểm định độc lập kiểm tra và cấp phép giết mổ theo yêu cầu của Chính phủ Úc. Tới thời điểm hiện tại, dây chuyền giết mổ bò Úc của VISSAN là dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam.

Cách chế biến nạm bò:

Nạm bò rất hay được sử dụng trong các món ăn châu Á. Thịt đặc biệt thích hợp để dùng trong các món hầm và lagu. Và không thể bỏ qua những món đặc trưng rất Việt Nam như phở, bún bò...