Lá trà xanh tươi

Lá trà xanh tươi được trồng ở vùng đất cao nguyên tốt và hoàn toàn tự nhiên. Một nắm lá trà rửa sạch, vo nhẹ và hãm với nước sôi, để có những tách nước lá trà nguyên chất, thơm ngon.

Mã (SKU) : 30000714
Giá đơn vị chuẩn: 19.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Trà xanh là thức uống quen thuộc của gia đình Việt, được rất nhiều người ưa dùng. Không chỉ có tác dụng thanh nhiệt cơ thể, giúp hỗ trợ điều trị một số chứng bệnh, trà xanh nếu sử dụng đúng cách còn có tác dụng làm đẹp và giảm cân hiệu quả.

Hướng dẫn pha trà đúng cách:

Bước 1: Xử lý lá trước khi nấu: Phân loại lá và rửa sạch, sau đó vò nát (điều này giúp các chất trong lá trà dễ thoát ra hơn khi nấu).

Bước 2: Trần chè xanh với nước sôi: Cho tất cả các lá trà đã rửa sạch vào bình và rót nước sôi vào ngập lá, ngâm trong vài phút (3 phút). Sau đó đổ nước trần ra, điều này giúp làm sạch trà hơn và giảm độ nhựa và chát.

Bước 3: Nấu chè: Sử dụng một ấm khác, đun sôi nước lên và cho phần trà đã trần vào tiếp tục đun trong 10 phút. Để tăng hương vị bạn có thể cho thêm gừng, lá dứa, bạc hà vào lúc này.

Bước 4: Rót trà ra và thưởng thức: Sau 10 phút đun, các bạn rót nước ra bình trà, để nguội và thưởng thức. Chỉ rót nước, không nên tiếp tục ngâm lá trong bình, điều này sẽ làm trà đắng và mất mùi thơm.

Một số lưu ý khi uống trà:

  • Tránh uống trà khi đói.
  • Tránh pha trà để quá lâu.
  • Tránh pha trà lại nhiều lần.
  • Tránh dùng trà để uống thuốc.
  • Tránh uống trà trước khi đi ngủ.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Nấm Đùi Gà
Nấm Đùi Gà

1 bịch 200 g

27.000đ

Cải thảo Hỏa Tiễn
Cải thảo Hỏa Tiễn

1 kg

39.900đ

Củ sắn (củ đậu)
Củ sắn (củ đậu)

1 kg

12.900đ

Cà tím
Cà tím

1 kg

25.000đ

Rau bồ ngót
Rau bồ ngót

1 kg

29.900đ