Gừng Việt Nam

Gừng Việt Nam là loại củ rất phổ biến trong gian bếp của mọi nhà. Củ gừng không có hình dáng nhất định, vỏ ngoài mỏng, xù xì, màu vàng hơi xám nhưng bên trong lại có màu vàng nhạt. Củ gừng Việt Nam có vị cay ấm rất tốt để kích thích khẩu vị, khử mùi tanh hải sản và hỗ trợ điều trị cảm lạnh.

Mã (SKU) : 30000218
Giá đơn vị chuẩn: 48.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Gừng là một loại cây thân cỏ thường được trồng để lấy củ. Củ gừng có tính nóng, vị cay, thường được sử dụng để làm gia vị. Ngoài ra, do gừng có tính dược cao nên thường được sử dụng để bào chế thuốc. Gừng có tác dụng điều hòa thân nhiệt rất tốt, khi lạnh có thể sử dụng gừng để làm nóng có thể do gừng có tác dụng kích thích trung tâm vận mạch, cường tim. Mặt khác dựa vào đặc tính có khả năng làm dãn mạch, tăng tiết mồ hôi của gừng để điều trị một số bệnh như: Nhức mỏi, đau đầu, cảm cúm, hạ sốt,...

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến trực tiếp các món ăn, gia vị, làm thuốc...

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng  mát.

Xuất xứ: Việt Nam.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Bắp cải trái tim
Bắp cải trái tim

1 kg

33.900đ

Cải phụng Baby hộp 250g
Cải phụng Baby hộp 250g

1 hộp 250 g

15.000đ

Đậu đũa
Đậu đũa

1 kg

22.900đ

Nấm bào ngư trắng
Nấm bào ngư trắng

1 kg

42.900đ

Bí đỏ tròn
-22%
Bí đỏ tròn

1 kg

8.500đ