Chuối chát

Chuối chát có vị chát dễ chịu và không ngọt như các giống chuối khác. Tuy nhiên, chuối chát lại là nguyên liệu được sử dụng đi kèm trong rất nhiều món ăn để làm dậy vị như các món gỏi, cuốn. Tuy chỉ là một loại rau ăn kèm nhưng chuối chát lại rất có ích trong việc chữa trị các bệnh cảm sốt và sỏi thận.

Mã (SKU) : 30000405
Giá đơn vị chuẩn: 35.000đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Chuối chát là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn ngon, và là loại quả rất quen thuộc với mỗi người Việt. Chuối chát non có vỏ màu xanh, ruột và hạt màu trắng, khi chín, vỏ chuyển vàng và hạt có màu đen. Chuối chát non thường được dùng để chế biến các món như: Làm gỏi, um cá, nấu canh... hoặc ăn sống kèm với các món rau, thịt,...Còn chuối chát chín thì thường được phơi khô, ngâm rượu làm thuốc để hỗ trợ chữa một số bệnh rất tốt, đặc biệt là bệnh về xương khớp.

Công dụng : Chế biến hoặc kèm với các món ăn, làm thuốc chữa bệnh,...

Xuất xứ : Việt Nam.

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Bảo quản khô thoáng.
  • Đóng gói vào túi bóng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau quả gia vị"Xem tất cả

Chanh không hạt
Chanh không hạt

1 kg

36.900đ

Củ nghệ
Củ nghệ

1 kg

36.000đ

Củ riềng
Củ riềng

1 kg

37.900đ

Tắc trái
Tắc trái

1 kg

29.900đ

Thì là
Thì là

1 kg

32.900đ