Cam sành

Quả cam sành rất dễ nhận biết nhờ lớp vỏ dày, sần sùi và có màu xanh thẫm hoặc hơi ngả cam. Các múi cam bên trong màu cam rực rỡ. Cam sành nổi tiếng với khả năng cho nước nhiều, vị chua ngọt rất thơm nên chủ yếu được dùng nhiều để làm cam vắt. Hàm lượng vitamin C trong cam sành cao nên rất phù hợp để chữa trị các bệnh cảm sốt và tăng sức đề kháng.

Mã (SKU) : 30000552
Giá đơn vị chuẩn: 23.900đ /kg
Tạm hết hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Cam sành là loại quả có nguồn gốc từ Việt Nam, Một trong những đặc điểm nhận dạng loại quả này là có lớp vỏ dày, sần sùi, quả thường có màu lục nhạt, khi chín hơn ngả sắc cam. Các múi thịt bên trong rất mọng nước và có màu cam, vị ngọt chua và có mùi rất thơm.

Cam là loại quả có giá trị dinh dưỡng cao, là nguồn cung cấp Vitamin dồi dào cho cơ thể. Đặc biệt là Vitamin C, sử dụng cam mỗi ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể và giảm nguy cơ mắc một số bệnh về tim mạch.

Thông tin dinh dưỡng:

Thông tin dinh dưỡng trung bình trong 100 g
Năng lượng 47 kcal
Chất xơ 2,4 g
Đường 9 g
Chất béo 0,1g
Protein 0,9g
Vitamin A 4 %
Vitamin C 89 %
Canxi 4 % 
Sắt 1 %

Nguồn sưu tầm

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh:

  • Cam sau khi mua về nên rửa sạch dưới vòi nước nhỏ và dùng khăn mềm lau khô.
  • Sau đó gói quả thật kín cho vào túi ni lông và để trong ngăn mát tủ lạnh ( cách này bảo quản được quả lâu và luôn tươi mới).

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Dưa leo
Dưa leo

1 trái

4.580đ

Lá giang
Lá giang

1 kg

42.500đ

Bầu xanh
Bầu xanh

1 trái

11.450đ

Rau dền cơm
Rau dền cơm

1 kg

20.900đ

Củ sen tươi 400g
Củ sen tươi 400g

1 bịch 400 g

29.000đ