Cải xà lách xoong lá nhỏ

Cải xà lách xoong lá nhỏ toàn thân màu xanh đậm, lá bầu tròn và nhỏ. Cải xà lách xoong chứa nhiều vitamin C, B1, B6, K, E, sắt, canxi, magiê, mangan, kẽm và kali hơn so với bông cải xanh, táo và cà chua nên là được dùng để nấu canh hoặc xào nhằm thanh nhiệt và hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường.

Mã (SKU) : 30000136
Giá đơn vị chuẩn: 48.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Xà lách xoong hay còn gọi là cải xoong. Cải xong có hình dạng thân cây thấp, mềm xốp, cọng và lá nhỏ và có vị thơm hơn nhiều so với những loại khác. Cải xoong chứa một lượng đáng kể Sắt, acid folic cùng một số Vitamin. Có thể dùng dể ăn sống hoặc chế biến.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng để ăn sống, hoặc chế biến tùy theo khẩu vị của mỗi người.

Lưu ý: Không nên nấu ở nhiệt độ quá cao vì sẽ làm mất vitamin trong rau.

Xuất xứ: Việt Nam.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Rau dền cơm Baby hộp 300g
Rau dền cơm Baby hộp 300g

Hộp 300 g

15.500đ

Bắp Non khay 200g
Bắp Non khay 200g

Khay 200 g

10.500đ

Đậu đũa
Đậu đũa

1 kg

22.900đ

Cải thảo Hỏa Tiễn
Cải thảo Hỏa Tiễn

1 kg

39.900đ

Cà chua Beef
Cà chua Beef

1 kg

41.500đ