Cải thảo Đà Lạt

Cải thảo Đà Lạt với quy mô canh tác lớn, cho ra những trái bắp cải chắc tay, giàu chất dinh dưỡng và tươi tự nhiên. Bắp cải thảo quen thuộc với các gia đình Việt, phổ biến dùng để nấu canh, xào, nấu nước dùng.

Mã (SKU) : 30000358
Giá đơn vị chuẩn: 18.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Cải thảo có màu sắc khá giống với bắp cải, lớp lá bên ngoài màu xanh đậm, lá non bên trong màu xanh nhạt, cuống trong cùng màu trắng. Cải thảo có vị ngọt, người lớn lẫn em bé đều yêu thích. Những món ngon từ cải thảo như canh, xào, kim chi, dùng làm nước hầm... được hầu hết các bà nội trợ biết đến và sử dụng.

Đặc điểm nổi bật:

  • Cải thảo có tính mát, vị ngọt, có công dụng hạ khí, giúp thanh nhiệt, làm giảm cảm giác rát ở cổ họng, đỡ ho, bổ ích trường vị.
  • Cải thảo là món ăn quen thuộc trong mỗi gia đình.
  • Cải thảo giòn ngọt, ăn ngon miệng, mì thơm không gắt, rất dễ ăn.
  • Cải thảo bảo quản được trong ngăn mát tầm 1 tuần, vì vậy bà nội trợ có thể tiết kiệm thời gian đi mua sắm thực phẩm nhiều lần trong tuần.

Thông tin dinh dưỡng: Giá trị dinh dưỡng trong 100 g cải thảo gồm có: 12 kcal, 0.2 g lipid, 11 mg natri, 87 mg kali, 2.2 g carbohydrate, 1.1 g protein, ngoài ra còn có rất nhiều vitamin A, B, C, E.

Công dụng:

  • Ngoài việc làm nguyên liệu để nấu canh, cải thảo cũng có thể nấu cùng với gà, vịt, xương sườn lợn, kim chi.
  • Cải thảo dùng chữa sốt rất hay cho người đang sốt: 1 chén canh cải thảo nấu kèm thịt lợn, gà cung cấp năng lượng, dưỡng chất và giúp người bệnh hạ sốt.
  • Cải thảo có thể giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư như ung thư buồng trứng, ung thư thận, ung thư tụy nhờ vào các hợp chất như glucosinolat, acid sinapic, flavonoid, thành phần kháng ô xy hóa phenolic và carotenoid.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cải thảo nấu canh, nước dùng hủ tiếu, cải thảo xào tôm/thịt bò...

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
  • Nếu rau héo thì phun một lớp nước nhẹ lên mặt rau, tránh giữ nước lại rau để không bị thúi nhũn. 
  • Nếu muốn bảo quản trong tủ lạnh thì bỏ vào túi nilon sau đó cất vào tủ lạnh.

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Cải dún Đà Lạt
Cải dún Đà Lạt

1 kg

23.900đ

Nấm bào ngư nâu
Nấm bào ngư nâu

1 kg

77.000đ

Cải bẹ xanh
Cải bẹ xanh

1 kg

19.500đ

Cải thảo Hỏa Tiễn
Cải thảo Hỏa Tiễn

1 kg

39.900đ

Bông Thiên Lý
Bông Thiên Lý

Hộp 200 g

37.000đ