Cá mó tươi

Cá mó tươi có bề ngoài rất dễ nhận biết với thân dẹp, da cá màu trắng hồng và vảy bạc. Trên thân cá mó tươi thường có một chấm loang màu đen pha trắng. Thịt cá mó tươi có màu trắng, mềm, vị ngon và thường được chế biến thành các món ăn gia đình như cá mó chiên mắm tỏi và cá má kho keo.

Mã (SKU) : 24000008
Giá đơn vị chuẩn: 81.000đ /kg
Còn hàng
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Cá mó là giống cá biển có màu sắc hống tự nhiên, dầu tròn, thân dẹt, thịt nhiều, thịt có vị ngọt, béo tự nhiên dễ ăn.
  • Vị cá mó đa dạng như có béo của mỡ cá, giòn như sụn nhưng cũng có phần dai như gân. 
  • Cá mó giàu axitt amin, protein, lipid, canxi, phốt phi, sắt và các vitamin A, B1, B2 và vitamin PP tốt cho sức khỏe người dùng.

2. Các món ăn ngon:

  • Cá mó nổi bật là món cá mó chiên chấm nước mắm ớt tỏi chua ngọt, chiên giòn chấm mắm gừng, mắm tỏi; hấp HK; chưng tương; sốt chua ngọt, sốt cay;
  • Cá mó còn thích hợp với các món canh như canh chua, canh ngót, nấu cháo; nấu lẫu; làm gỏi cá; kho chuối; kho khế; kho nghệ; nấu ...

3. Mẹo vặt:

  • Cách làm cá mó khô dùng ăn được lâu, tiết kiệm thời gian chế biến và an toàn thực phẩm: Chỉ cần làm sạch đầu cá, đánh vẩy, rửa sạch với muối, không cần cắt cá nhỏ ra.
  • Ướp gia vị (muối + đường + bột ngọt + tiêu + một ít nước mắm) vừa khẩu vị cho cá có mùi thơm, để ngấm khoảng 30 phút.
  • Tiếp đến, cho cá vào rổ phơi chừng 2 nắng là xong. Cuối cùng, xếp khô vào hũ để ăn dần.

4. Hướng dẫn bảo quản:

  • Bảo quản cá ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Khi cá chưa dùng đến, cần làm sạch cá và bảo quản tủ mát, sử dụng tốt nhất trong 48 giờ.

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Cá"Xem tất cả

Cá cơm đông lạnh Phú Thạnh 200g
Cá cơm đông lạnh Phú Thạnh 200g

Gói 200 g

19.300đ

Cá cam
Cá cam

1 kg

89.500đ

CHI TIẾT
Cá cờ cắt lát Hải Nam gói 500g
Cá cờ cắt lát Hải Nam gói 500g

Gói 500 g

73.500đ