Bông so đũa

Bông so đũa bắt nguồn từ cây so đũa có vị ngọt hơi đắng và xuất hiện nhiều tại các vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bông so đũa thường được chế biến thành các món ăn dân dã như canh chua, gỏi, món xào,… Trong bông so đũa chứa rất nhiều vitamin A, B, C và nhiều khoáng tố như canxi, sắt, natri, kali giúp chống lại oxy hóa hiệu quả.

Mã (SKU) : 30000718
Giá đơn vị chuẩn: 46.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Bông so đũa được ví như một loại rau đặc sản của vùng Nam Bộ, bông so đũa được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon như: bóp gỏi ăn sống, nấu canh chua, luộc chấm kho quẹt,...Đặc biệt 2 thành phần sắc tố agathin màu đỏ và xanthoagathin màu vàng trong bông so đũa có tác dụng chống oxy hóa rất cao. Vì vậy, ngoài tác dụng làm món ăn. So đũa còn ứng dụng để điều trị một số bệnh như: Giảm đau, hạ sốt, điều trị sưng nhức,...

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Bầu xanh
Bầu xanh

1 trái

11.450đ

Củ dền
Củ dền

1 kg

31.900đ

Nấm bào ngư trắng
Nấm bào ngư trắng

1 kg

42.900đ

Bí đỏ tròn
-22%
Bí đỏ tròn

1 kg

8.500đ

Nấm Đùi Gà
Nấm Đùi Gà

1 bịch 200 g

27.000đ