Bạc hà/ Dọc mùng

Bạc hà hay dọc mùng thường thấy trong nồi canh chua tại gia đình thực tế là phần bẹ lá của cây bạc hà. Phần bẹ lá này dày, xốp và mọng nước nên thường được cắt khúc nhỏ hoặc cắt lát để nấu canh chua, bún cá hoặc trộn gỏi. Bạc hà là nguyên liệu giúp món ăn thêm ngon miệng, cũng là vị thuốc thanh nhiệt, giải khát và giảm béo.

Mã (SKU) : 30000487
Giá đơn vị chuẩn: 13.900đ /kg
Còn hàng
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

Bạc hà (dọc mùng) là một loại rau gia vị, có cuống lá dài, xốp. Nhìn chung bạc hà là loại rau tương đối nghèo dinh dưỡng, nhưng góp phần kích thích vị giác rất tốt. Bạc hà thường được sử dụng để nấu canh chua, canh cá, là dưa.

Hướng dẫn bảo quản: 

  • Bảo quản khô thoáng.
  • Đóng gói vào túi bóng và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Xuất xứ: Việt Nam

Lưu ý: Cần phân biệt cây Bạc hà và cây khoai ráy để khỏi nhầm lẫn khi sử dụng dẫn đến ngộ độc

 

Sản phẩm tương tự thuộc "Rau củ tươi các loại"Xem tất cả

Bí hồ lô
Bí hồ lô

1 kg

12.900đ

Cà chua Beef
Cà chua Beef

1 kg

41.500đ

Bắp cải trái tim
Bắp cải trái tim

1 kg

33.900đ

Rau dền cơm
Rau dền cơm

1 kg

17.900đ

Bầu xanh
Bầu xanh

1 kg

18.500đ