Ba rọi rút sườn Vissan

Thịt heo được coi là thực phẩm lành nhất trong tất cả các loại thực phẩm nên được sử dụng phổ biến trên thế giới, nhất là trong các bữa ăn của gia đình VIệt Nam. Ba rọi heo rút sườn chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe, là sự lựa chọn tối ưu cho các món nướng, kho, chiên, xào...Sản phẩm mang thương hiệu Vissan, Vissan luôn đưa ra các tiêu chí khắt khe trong quá trình nuôi nhốt, giết mổ và phân phối sản phẩm. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm chế biến các món ăn cho gia đình.

Mã (SKU) : 40000008
Nhãn hiệu : Vissan
1 kg có sẵn
Giá đơn vị chuẩn: 165.000đ /kg
Còn hàng
Đến siêu thị gần nhất
Chia sẻ
Lưu

* Hình ảnh sản phẩm có thể thay đổi theo nhà cung cấp


Giao miễn phí
từ 300k trong 5km
Gói quà
miễn phí

Thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu chung:

  • Thịt ba rọi rút sườn heo là phần thịt kèm ít mỡ bên trong, được yêu thích nhất nhì trong toàn bộ phần thịt heo. Thịt ba rọi rút sườn mềm, thơm cùng lớp mỡ mỏng, hài hòa, không gây ngán, không tạo cảm giác sạm miếng thịt khi ăn.
  • Thịt ba rọi rút sườn giàu protein và vitamin, đặc biệt là các loại vitamin A, vitamin nhóm B và vitamin D. Thịt heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết khác như thiamin, selenium, kẽm, phốt pho, niacin, sắt...
  • Thịt heo của thương hiệu Vissan, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, là lựa chọn tối ưu cho mọi gia đình.

2. Gợi ý món ăn ngon: Ba rọi rút sườn là lựa chọn tối ưu cho các món như thịt nướng sa tế, thịt ba rọi kho tàu, thịt ba rọi muối xả chiên giòn,... 

3. Mẹo vặt: 

  • Thấm khô miếng thịt với giấy ăn giúp thịt chiên không văng dầu.
  • Để thịt chiên mềm và thơm hơn, thay vì dùng dầu để chiên thịt ba rọi, hãy dùng bơ để mùi thơm của bơ thấm đều vào từng thớ thịt, dùng bơ chiên khi ăn sẽ không có cảm giác ngấy như chiên bằng dầu lại còn an toàn cho sức khỏe.
4. Hướng dẫn bảo quản:
  • Bảo quản thịt ba rọi ở ngăn đông tủ lạnh.
  • Khi chưa dùng đến, cần sơ chế thịt thật sạch và bảo quản tủ mát, sử dụng tốt nhất trong 48 giờ.